-30%

Đệm Isadora TC 3 tấm

4.710.000  3.297.000 

Mã: N/A Danh mục: ,

Đệm Isadora tiêu chuẩn gấp 3 sử dụng nguyên liệu PU foam có ưu điểm giải phóng áp lực hiệu quả tại các điểm tiếp xúc chịu nhiều áp lực. Ngoài ra, đệm có thiết kế thông minh ôm sát đường cong cơ thể, hạn chế tình trạng đau mỏi nhức đảm bảo cho người dùng giấc ngủ êm sâu nhất. 

Ôm sát đường cong cơ thể

Đệm Isadora TC 3 tấm có thiết kế thông minh nương sát theo đường cong cơ thể tự nhiên đồng thời tăng cường lưu thông tuần hoàn máu – giúp trẻ hóa cơ thể. Với cấu trúc này giúp người dùng được nâng đỡ thoải mái ở mọi tư thế nằm.  

ĐỆM ISADORA MASSAGE 3 TẤM 3

Phân tán áp lực đồng đều 

Tại các vùng như: đầu, vai, lưng, hông và bắp chân thường chịu áp lực lớn hơn các bộ phận khác khi nằm. Và đây cũng là các bộ phận thường xuyên chịu đau nhức, mỏi sau khi thức dậy. Khả năng phân tán áp lực của đệm được minh chứng cụ thể qua thí nghiệm so sánh với các dòng đệm khác thì đệm foam Isadora tiêu chuẩn gấp 3 có ưu điểm về khả năng phân tán áp lực đồng đều giúp bảo vệ các vùng của cơ thể tránh bị tê hay đau mỏi.

Độ đàn hồi tuyệt hảo

Đệm Isadora tiêu chuẩn gấp 3 có độ cứng vừa phải giúp xương sống được nâng đỡ tự nhiên nhất. Nguyên liệu PU foam của đệm Isadora có độ đàn hồi cao có ưu điểm hỗ trợ người nằm ở mọi tư thế đảm bảo đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn. 

Áo bọc đệm cao cấp

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng ở Việt Nam là điều kiện rất tốt để những vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe sinh sôi, nhất là trên bề mặt và lõi những tấm đệm. 

Để hạn chế tối đa tình trạng đó, D’lavish lựa chọn chất liệu vải Silk Silver cao cấp làm lớp vỏ áo đệm, bảo vệ cho phần lõi, cũng như làn da và sức khỏe người dùng.

Vải Silk Silver được trang bị tấm khiên kháng khuẩn, kháng bụi, kháng viêm, tạo nên 1 môi trường ngủ an toàn, thân thiện. 

Sản phẩm không chỉ giúp nâng đỡ mà còn bảo vệ cho hệ hô hấp người dùng cực hiệu quả. Điều này thể hiện sự tâm lý và chỉn chu trong nghiên cứu khách hàng đến từ hãng D’lavish.

Tuổi thọ đệm cao  

ĐỆM ISADORA MASSAGE 3 TẤM 4

Đệm sử dụng nguyên liệu 100% cao cấp nhập khẩu chuẩn công nghệ Đức nên đảm đệm có thời gian bảo hành chính hãng lên tới 7 năm. 

Thiết kế gấp 3 tiện lợi 

Bên cạnh dòng đệm tiêu chuẩn nguyên tấm, đệm D’lavish Isadora có thêm loại tiêu chuẩn gấp 3 tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đệm có thiết kế gấp 3 giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và không gian bảo quản, dó đó người dùng có thể thuận tiện trong việc vận chuyển ở nhiều vị trí khác nhau.  

Đặc biệt, vải bọc đệm còn tăng tính tiện lợi khi có thêm hệ thống khóa kéo bên ngoài  giúp người dùng có thêm dễ dàng vệ sinh, bảo quản đồng thời hạn chế được các tác nhân từ bên ngoài gây hư hỏng sản phẩm, nhờ vậy mà tuổi thọ của đệm cũng được nâng cao hơn.

Thông tin bổ sung

Kích thước

, , , , ,

Độ dày