Tại D’lavish, chúng tôi tin rằng giường ngủ không chỉ đơn thuần để nghỉ ngơi mà còn là nơi để bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình. Chính bởi điều này, trong suốt hành trình phát triển, D’lavish không dừng lại trong việc tìm kiếm sự đổi mới công nghệ, mẫu mà để mang đến những sản phẩm chăn ga gối đệm trọn vẹn chất lượng đáp ứng yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Bắt đầu góp mặt vào ”bản đồ” thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam từ năm 2016. D’lavish trực thuộc Công ty TNHH Thương mại xây dựng và Đầu tư 9x, được trụ sở văn phòng: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội, nhà máy sản xuất tại: Tổ 3 Xã Lê Lợi, H.An Dương, TP.Hải Phòng. Ghi dấu ấn với dòng đệm Foam Isadora, đệm lò xo Ivan và Ingrid. Cho đến nay, D’lavish đã không ngừng mở rộng các sản phẩm tiện ích như đệm cao su, chăn ga gối, phụ kiện giường ngủ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng Việt.

Kiên định trong việc lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Để hiện thực hóa sứ mệnh mang tới giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt, chúng tôi luôn kiên định trong việc lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu. Từng sản phẩm chăn ga gối đệm D’lavish trước khi ra mắt thị trường đều được trải quá quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, thấu hiểu sâu sắc mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi trang bị phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế tại nhà máy của mình và thiết lập những tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt để đánh giá chất lượng, độ bền của từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay người dùng đều trải qua quy trình kiểm soát gắt gao này.

Đối với D’lavish, sức khỏe khách hàng luôn là yếu tố được ưu tiên trên hết. Vậy nên đội ngũ của chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa vào sử dụng các chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính như bột gỗ cây sồi, bạch đàn, tre trong các bộ sưu tập chăn ga gối. Đến việc sử dụng PU Foam cao cấp không chứa Formaldehyde, thân thiện với môi trường trong các dòng đệm Foam.

Sự thành công vang dội của dòng đệm mát Everest và chiếu điều hòa Gel lạnh ứng dụng công nghệ độc quyền Cool Climate đã tạo ra một cú nổ lớn đối với thị trường chăn ga gối đệm. Đây là điểm mốc đánh dấu sự bứt phá không ngừng của D’lavish trong hành trình mang đến trải nghiệm giấc ngủ trọn vẹn cho khách hàng.

Không ngừng thay đổi để hoàn thiện

Không chỉ chú trọng vào hoàn thiện chất lượng, D’lavish cũng liên tục đổi mới mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng từ phía người dùng.

Từ việc phát triển dòng đệm Foam, đệm lò xo, cho đến nay phân khúc sản phẩm của chúng tôi đã có thêm sự góp mặt của đệm cao su thiên nhiên, đệm Foam đa tầng, đệm mát và các loại phụ kiện như chăn ga gối; chăn chiếu mát; ruột gối; chiếu điều hòa; gối cao su thiên nhiên,… Tất cả các sản phẩm này đều được chúng tôi đồng bộ hóa nguyên liệu, chất lượng và kiểm định.

Song song với việc nâng cấp công nghệ, các thiết kế của D’lavish còn không ngừng tìm hiểu thị hiếu khách hàng để cho ra những bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp, con người gần gũi và hiện thực hóa chúng bằng những đường kim, mũi chỉ tinh xảo mang đến bộ sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng đến mẫu mã.

Gắn chặt với tiêu chuẩn công nghệ Đức

D’lavish ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Tất cả các Tiêu chuẩn chất lượng được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bộ sưu tập sản phẩm D’lavish luôn luôn cập nhật những mẫu mới nhất, hợp xu hướng để mang đến cho bạn trải nghiệm giấc ngủ trọn vẹn bằng sự cộng hưởng tuyệt vời từ vẻ đẹp của chuyên môn, công nghệ đến nét tinh tế của sự sáng tạo. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một dấu ấn đặc trưng của sự sang trọng cá nhân cùng với những giá trị vượt thời gian.

Tiêu chuẩn chất lượng được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: