Đệm cao su D’lavish Morela

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

D’lavish Morela là dòng sản phẩm đệm cao su thiên nhiên của thương hiệu D’lavish. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại và chất lượng nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm giấc ngủ lý tưởng. D’lavish cam kết sản phẩm an toàn với làn da, bền, đàn hồi cao, thoáng khí, hương vani nhẹ nhàng.

Cao su thiên nhiên êm ái, đàn hồi vượt trội

Lõi đệm được sản xuất từ cao su thiên nhiên nên kế thừa đặc tính đàn hồi linh hoạt. Nhờ đó, khi nằm đệm cho cảm giác êm, khôi phục nguyên trạng nhanh khi rời vị trí nằm và độ lún vừa phải, không gây khó chịu.

Bề mặt đệm D’lavish Morela có thể ôm sát theo từng chuyển động của cơ thể. Khả năng này đảm bảo giấc ngủ sâu được duy trì, người dùng có thể thoải mái thay đổi tư thế ngủ linh hoạt mà không sợ bị tỉnh giấc hay làm gián đoạn giấc ngủ của người nằm cạnh.

Nguyên liệu cao su thiên nhiên cũng có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên nên đệm cao su D’lavish Morela được kế thừa ưu điểm này. Sản phẩm mang tới môi trường ngủ sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe.

Thoáng khí tối ưu với hơn 5000 lỗ bề mặt

Đệm cao su thiên nhiên D’lavish Morela được thiết kế khéo léo với hàng loạt lỗ thông gió ở các mặt nệm kết hợp với cấu tạo cao su có hơn 5000 lỗ thoáng giúp không khí lưu thông tối đa. Nhờ kết cấu này mà nệm luôn khô thoáng, không bị nở trong thời gian dài, không tích ẩm, giúp người dùng có cảm giác dễ chịu, mát mẻ hơn khi nằm. Với cấu trúc thoáng khí tối đa này, đệm D’lavish Morela phù hợp ngay cả với trẻ nhỏ – đối tượng thường xuyên đổ mồ hôi khi ngủ.

Áo bọc Silk Silver kháng khuẩn hiệu quả

D’lavish Morela sử dụng áo bọc may từ vải Silk Silver siều mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bảo đảm các vùng cơ thể tiếp xúc bề mặt đệm luôn cảm thấy khô thoáng khi nằm. Ngoài ra, vải còn được ứng dụng công nghệ Bạc Nano có khả năng chống khuẩn, tạo môi trường sạch sẽ tối ưu bảo vệ sức khỏe người dùng.

Mùi hương Vani dịu nhẹ

Đệm cao su thiên nhiên D’lavish Morela sử dụng công nghệ khử mùi và có thêm hương Vani dịu nhẹ giúp tăng trải nghiệm ngủ thêm ngọt ngào, tinh khiết.