RUỘT CHĂN

Hiển thị tất cả 2 kết quả

D’lavish là thương hiệu chăn ga gối mới ra mắt trên thị trường nhưng nhanh chóng định vị được khách hàng tiêu dùng. Trong các sản phẩm phụ kiện phòng ngủ của thương hiệu thì ruột chăn được bán chạy nhất. Bởi ruột chăn là trợ thủ đắc lực cho giấc ngủ giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn ruột chăn chính hãng. Để có câu trả lời chuẩn xác nhất, Dlavish mách bạn chọn ruột chăn đúng cách. Cùng tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm sử dụng ruột chăn chính hãng 

Ruột chăn Dlavish gồm nhiều nguyên liệu khác nhau: ruột chăn lông vũ Dlavish, ruột chăn Mic Dlavish, ruột chăn Silver Dlavish… Các mẫu ruột chăn này đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại xử lý tiệt trùng, sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, các mẫu ruột chăn này có ưu điểm dụng giữ nhiệt tốt, đảm bảo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm chăn ga chính hãng bạn hoàn toàn yên tâm giặt bằng nước do đặc tính chất liệu không không bị hút ẩm nên hoàn toàn phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam. Đặc biệt, các mẫu ruột chăn này còn có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc vượt trội. Ngoài ra còn có ưu điểm mềm hơn, nhẹ hơn và thoát ẩm nhanh hơn, giúp tuần hoàn máu tốt.

Sau thời gian sử dụng người tiêu dùng sợ chăn nhanh chóng bị xẹp lún, phai màu hoặc xước chỉ sau thời gian dài sử dụng. Các sản phẩm ruột chăn Dlavish hiện nay cũng đa dạng mẫu mã, kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.