Trao niềm tin
tới từng giấc ngủ việt


Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ chăn ga gối đệm, với sứ mệnh “kiến tạo giá trị sức khỏe người Việt”, thương hiệu Dlavish ra đời mang niềm tin mãnh liệt sẽ mang lại hàng triệu giấc ngủ ngon cho đại đa số người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Với niềm khát khao cháy bỏng Dlavish quyết tâm nghiên cứu và sản xuất tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với giá thành phù hợp giúp quý khash hàng có được giấc ngủ ngon, viên mãn nhằm tái tạo năng lượng sau mỗi ngày làm việc vất vả.
Được thành lập vào năm 2016, bởi công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Đầu Tư 9X, D'lavish hiện đang được phân phối trên toàn hệ thống cửa hàng Đệm Xinh Luxury.

Sau hơn 8 năm thành lập, D'lavish không dừng lại trong việc tìm kiếm sự đổi mới công nghệ, phong cách mới để mang đến những sản phẩm chăn ga gối đệm trọn vẹn cho những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích sự sang trọng đẳng cấp. Những sản phẩm của D'lavish luôn được sự yêu thích, sự tin tưởng của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng chủ nhân.