Ruột Chăn Nano Silver D’lavish

Mô tả

Ruột chăn Nano Silver D’lavish là dòng chăn cao cấp sử hữu nhiều đặc điểm vượt trội như sợi bông siêu nhỏ, mềm mịn, độ đàn tốt, kháng khuẩn, chống tĩnh điện,… Nhờ vậy, mà người nằm dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ êm ái, như được vỗ về, che chở. 

Êm ái, nhẹ khi đắp 

Chăn Microfiber siêu nhỏ kết hợp với bông đậu nành mang đến cảm giác mềm mại, ôm ấp cơ thể. Đặc biệt trong sợi đậu nành có chứa tới 16 loại axit amin, các axit amin này có công dụng kích thích collagen protein trong da phát triển tốt hơn. Bởi vậy mà khi đắp chăn luôn mang đến cảm giác nhẹ, êm, mềm và đảm bảo cho da bớt thô ráp trong mùa đông khô lạnh. 

Kháng khuẩn vượt trội 

Chất liệu sợi bông Microfiber có các rãnh xung quanh với kết cấu này giúp cho các sợi Microfiber dễ dàng hấp thu chất bẩn và chất lỏng nhanh chóng. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sợi bông này có khả năng loại bỏ đến 98% vi khuẩn và vi rút; cao hơn rất nhiều so với những sợi thông thường. 

Cùng với đó nguồn gốc sợi đậu nành có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường và làn da. Vậy nên dù bạn là người có da nhạy cảm, da em bé đều an toàn tuyệt đối. 

Thoáng khí, thấm hút vượt trội 

So với chất liệu khác thì Microfiber có khả năng thấm hút nhanh hơn 7 lần và chúng cũng có khả năng khô nhanh hơn gấp 3 lần. Cùng với đó là sự kết hợp với bông đậu nành cũng có ưu điểm hút nước nhanh và nhanh khô. 

Do đó khi các chất lỏng thấm vào trong chăn, các phân tử sẽ đi qua rãnh giữa các sợi thay thì thấm trực tiếp vào cấu trúc sợi gối. Vậy nên thật dễ hiểu tại sao chất liệu này được ưa chuộng sử dụng trong ngành sản xuất chăn ga gối đến vậy. 

Độ bền cao 

Sợi Microfiber có khả năng giữ hình dáng ban đầu rất tốt. Do đó, chất liệu gối có khả năng sử dụng qua nhiều năm, nhiều lần giặt mà vẫn giữ được hình dạng như ban đầu.